Monday, September 26, 2011

Bhojanam

భోజనం 
కేవీడీ శర్మ గారింట 
అన్నపూర్ణమ్మ గారి చేతి వంట.
పెరటి తోటలో పెరిగిన 
గోంగూరకు తాలింపు వేసి చేసిన పచ్చడి. 
అరుగులు దాటి పరుగులు తీసే వాసనలు 
వెదజిమ్మే ఉల్లిపాయ సాంబారు. 
మేమున్నామంటూ వేంచేసిన 
వేపుడు కూరలూ, అప్పడాలూ.
రసానుభూతిని కల్గించే టమాటో రసం తర్వాత 
తీపి పెరుగన్నంతో ఆవకాయ నంజుకుంటూ 
తినే భాగ్యం ఈ బాపూజీకే సొంతం!!
 

No comments:

Post a Comment